Giới thiệu


KHÁM PHÁ BÍ ẨN DINH DƯỠNG TRONG SỮA THỰC VẬT – SỮA HẠT

Sữa thực vật hay các loại sữa được chiết xuất từ các loại hạt giàu dinh dưỡng. Với thành phần giàu các vitamin, khoáng chất, thơm ngon, dễ uống mà rất được ưa thích hiện nay.

Ngày nay, khi xã hội phát triển, con người cũng quan tâm hơn đến sức khỏe và chế độ dinh dưỡng của các loại thực phẩm. Con người ngày càng ưa chuộng những sản phẩm đến từ tự nhiên, trong đó có sữa. Bên cạnh sữa động vật như sữa bò, sữa dê,… còn có các loại sữa từ thực vật được ưa chuộng như sữa gạo lứt, sữa hạt bắp, sữa hạt sen…..đa dạng phong phú và đầy dưỡng chất, lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống.

Ngodongfoods luôn đổi mới từng ngày với những sản phẩm sữa hạt tối ưu dành cho sức khỏe, mong muốn mang lại cho bạn những lựa chọn hàng đầu về chất lượng cùng với những cải tiến công nghệ hiện đại nhất đã và đang được hoàn thiện từng ngày.

 
GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NGÔ ĐỒNG FOODS
Luôn nỗ lực cải tiến đầu tư công nghệ mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm chinh phục mọi khách hàng

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sữa từ thực vật như: sữa bắp, hạt sen, gạo lứt, trà xanh, cacao,... với nguyên liệu 100% từ tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại kết hợp công nghệ Ultra Pasteurization (Siêu thanh trùng) với công nghệ chiết rót vô trùng. Vì vậy sản phẩm vẫn giữ được vị tươi trong 20 ngày ngon ở nhiệt độ 4-8 độ C mà không sử dụng đến chất bảo quản.

THIÊN NHIÊN VÀ CON NGƯỜI  
CHÚNG TÔI LUÔN HƯỚNG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI NHẤT

NGUỒN GỐC NÔNG SẢN

Hạt giống ươm mần được lựa chọn kỹ lương, trồng theo đúng kỹ thuật kết hợp với kinh nghiệm của người nông dân. Cho năng suất cao và chất lượng được đảm bảo nhất.

AN TOÀN VỆ SINH

Chúng tôi nhận thức được rằng an toàn vệ sinh luôn là vấn đề hàng đầu của thực phẩm. Việc thực hiện và kiểm soát cũng như việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng.


SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định làm nên thương hiệu. Nên chúng tôi luôn chú trọng kiểm soát về quy trình quản lý chât lượng cho từng loại sản phẩm. 100% tự nhiên tạo niềm tin về chất lượng.


VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về thực phẩm sạch luôn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Vì sự an toàn cho sức khỏe của mọi người. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm với tiêu chuẩn an toàn và tốt cho sức khỏe. 100% tự nhiên. Không Chất bảo quản- Không chất tạo màu- Không chất tạo ngọt.Ngô đồng foods đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu lớn về thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Ngô đồng foods còn tạo ra nhiều cơ hội cho đội ngũ nhân viên của mình, đảm bảo cuộc sống ấm no hạnh phúc.